เกี่ยวกับเรา

 

‘GoTrec’ มุ่งมั่นที่จะเป็นเพื่อนร่วมทางที่ใส่ใจความปลอดภัยของทุกคนบนท้องถนนโดยความปรารถนาของเราสัมพันธ์กับการสร้างประสบการณ์ อันเปี่ยมล้นด้วยความหมาย ดังนั้นเราจึงนำเทคโนโลยีที่ดีที่สุดมาสู่ผู้ใช้รถทุกท่านตั้งแต่กระบวนการการผลิตที่เรานำส่วนประกอบที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน มาผสมผสานกับเทคโนโลยีอันก้าวล้ำสู่นวัตกรรมชั้นเลิศทำให้มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ของเราจะทำให้ GoTrec ก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ชั้นนำ เพราะเราเป็นยิ่งกว่าแบรนด์สินค้าเรามุ่งหมายที่จะเป็นเพื่อนร่วมทางที่นำพาความปลอดภัยความสุข และคุณภาพชีวิตที่ดีสู่ทุกคนบนท้องถนนอีกด้วย

          GoTrec เป็นแบรนด์อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ของบริษัท อาปิโก อิเล็กทรอนิกส์ จำกัด ซึ่งก่อตั้งขึ้นใน พ.ศ. 2560 และเป็นบริษัทในเครือ บริษัท อาปิโก ไฮเทค จำกัด (มหาชน)
          บริษัท อาปิโก ไฮเทค จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2539 และได้จดทะเบียนเข้าในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2545 โดยมีการเจริญเติบโต อย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ให้กับบริษัทต่างๆ
          ในปี 2560 บริษัท อาปิโก ไฮเทค จำกัด (มหาชน) จากประเทศไทย ได้ร่วมทุนกับกลุ่มบริษัทพันธมิตรต่างประเทศได้แก่ Nuro Technology Incorporated จากประเทศไต้หวันซึ่งประกอบด้วยทีม Nuro Technolog Nuta Technology มาร่วมเป็นทีมวิจัยและพัฒนาของเรา และ Otonavi Sdn. Bhd จากประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีประสบการณ์ด้านธุรกิจค้าส่งอุปกรณ์ยานยนต์มาอย่างยาวนานมากกว่า 15 ปี
         ด้วยความร่วมมือกันจาก 3 บริษัท ชั้นนำจาก 3 ประเทศซึ่งเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางทางด้านคุณภาพสินค้ากระบวนการผลิต และการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

GoTrec จึงกลายมาเป็น “เพื่อนร่วมทางที่ใส่ใจความปลอดภัยบนท้องถนน” ของทุกคน